1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Diễn Đàn Sửa Máy In Tại Nhà , Lắp Camera Chuyên Nghiệp, Sửa Máy Tính Tp.HCM Uy Tín Của PCI Group
    + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

chế biến nấu cơm niêu thật ngon nên xem ngay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Các Linh Kiện' bắt đầu bởi bepnaucomnieu, 11/2/18.

  1. bepnaucomnieu

    bepnaucomnieu Member

    Tham gia ngày:
    2/2/18
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    chế biến nấu cơm lam thật ăn ghiền nên xem nhanh
    Việt Nam với nền văn minh lúa nước với rất nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm như là: cơm hến, cơm gà và cơm tấm, Trong số những món cơm nổi tiếng của Việt Nam thì cơm niêu là một món ăn đặc biệt bởi từ cách lựa chọn rất kỹ rồi được chế biến trong một chiếc niêu đất với thời gian và nhiệt độ nhất định mới cho ra được một món com niêu đúng điệu.
    Lựa chọn gạo nấu cơm niêu, cơm đập ngon
    Để có một niêu cơm ngon, gạo được nấu phải là loại gạo Tám xoan mới, hạt dài, dẹp và nhọn đầu. Loại gạo này đem nấu cơm có hạt mềm mà không nát, mùi rất thơm. Lượng gạo cho vào nồi niêu để nấu cơm phải thật vừa đủ, ít quá cũng không ngon, nhiều gạo quá thì cơm sống.
    Nấu cơm niêu như thế nào
    Sau khi đã có niêu tốt và có gạo ngon thì việc nấu cơm niêu cũng công phu không kém. Ngày xưa thì ông bà ta vẫn thường nấu bằng cách là sẽ vùi ở trong bếp, trong tro và trong than hồng, khi ăn thì sẽ hớt đi lớp cơm dính tro bên trên. Còn hiện nay người ta sẽ nấu cơm niêu trong bep nau com nieu để mục đích là bỏ đi lớp tro bụi bên trên và đặc biệt là sẽ nấu được nhiều niêu cơm hơn. Để nấu cơm niêu thì nhiệt độ trong lò thường khoảng 140 độ C, trong khoảng 25 phút dành cho cơm thường, còn cơm mà nấu để cháy gọi là cơm đập thì nó là khoảng 45 phút thì nó mới ra được cái cơm mà lớp đáy tróc được.
    Khi cơm vừa chín tới, phải xới cơm ra chén, bằng đôi đũa cả mới tạo được độ xốp của cơm. Cơm niêu thường khô hơn so với cơm được nấu bằng các loại nồi khác. Xong điểm khác biệt là khô nhưng vẫn giữ nguyên vị thơm và vị ngọt lành của hạt gạo.
    Một điểm khác biệt nữa là cơm niêu chỉ được tôn lên khi ăn cùng các món ăn dân dã như cá kho tộ, canh cua đồng, cà pháo mắm tôm vì dường như khi cơm niêu kết hợp với các món ăn dân dã ấy thì bao tinh túy của dân tộc mới thể hiện rõ nét nhất.
    Bếp nấu cơm niêu là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng.

    *** Tham khảo cách nấu cơm niêu của ngon của cơm niêu sing tại
    cafeaio.com/threads/dc-chieu-d-nau-com-nieu-ngon-thom-deo-cua-mi-nha-hang-da-duc-tit-l.3491/

    Tìm đại lý phân phối lo nau com nieu của Bếp Care ở
    Xem thêm đại lý phân phối Tủ nấu cơm niêu của Bếp Công Nghiệp AIO Tại Tuyên Quang tại website:
    bepcare.com/s1114-dai-ly-phan-phoi-tu-nau-com-nieu-cua-bepcare.html
    Do nhu cầu mở rộng thị trường Tủ nấu cơm niêu của Bếp Công Nghiệp AIO ở Lạng Sơn Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối, hoặc cộng tác viên kinh doanh tại khu vực. Khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 751 075 - 0912 752 075
     

Chia sẻ trang này